Về chúng tôi

Về chúng tôi

Thân gửi Quý khách hàng!

* Cơm văn phòng 515 (C515) xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
* C515 được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những bữa ăn ngon, được chuẩn bị cẩn thận từ khâu lên thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, đóng gói và giao đến tay khách hàng.
* C515 với tâm huyết của người sáng lập cùng các cộng sự mong muốn đem tới những suất ăn chất lượng, uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân lực chủ chốt hiện đang làm việc và công tác tại đất thủ đô
* Hơn nữa C515 mong muốn mỗi bữa ăn gửi tới khách hàng là sự trải nghiệm, từ trải nghiệm những loại nguyên liệu khác nhau, những cách chế biến khác nhau, đến hơn nữa là trải nghiệm những văn hóa ẩm thực khác nhau. Thông qua đó, C515 muốn khách hàng cảm nhận được tình cảm của những đầu bếp C515 đã gửi gắm trong từng món ăn.
* Định vị là một công ty luôn đổi mới, chúng tôi hiểu rằng mình phải luôn luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
* Nghĩa vụ là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực phục vụ bữa trưa công sở, chúng tôi hiểu rằng mình phải luôn luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

Comvanphong515.com luôn cam kết mình với những lựa chọn sau đây:

•C515 Luôn sử dụng thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sử dụng nguyên liệu tươi mới hàng ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
•Hộp cơm inox giữ nhiệt 4 tầng, không chỉ mang đến cảm giác lịch sự mà còn an toàn tuyệt đối cho những người sử dụng
•C515 không ngừng tìm tòi, khám phá, thử nghiệm những món ăn mới, những thực đơn mới.
•C515 giao hàng tận nơi, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian và công sức chỉ bằng thực hiện duy nhất một cuộc gọi.
•C515 với đội ngũ đầu bếp có bằng cấp, yêu nghề, luôn dành tâm huyết, trách nhiệm với những sản phẩm của mình làm ra và với tay nghề cao, khả năng phân tích và kết hợp dinh dưỡng tốt.
Với khách hàng, C515 luôn lắng nghe và cộng tác để không ngừng thay đổi, cải tiến để đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng của mình.

Giờ còn chờ gì nữa, hãy nhấc máy và thử dịch vụ của chúng tôi luôn nào 😀

•Trận trọng!